Ngày 7 tháng 12 năm 2012, công ty Tsuchiya đã làm kỷ niệm 10 năm thành lập. Sau quá trình tìm kiếm một môi trường đầu tư nhiều tiềm năng, TSUCHIYA TSCO (VIỆT NAM) – thành viên của tập đoàn TSUCHIYA (Nhật Bản) đã chính thức tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp FDI tại Việt Nam từ năm 2002, chuyên sản xuất sản phẩm ron mềm phục vụ trong ngành xây dựng và linh kiện cho thiết bị điện tử.

TSUCHIYA TSCO (VIỆT NAM)-KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Sở hữu công nghệ và hệ thống dây chuyền sản xuất từ quốc gia có nền công nghiệp vượt bậc, với phương châm “Sáng tạo” và “ Đón đầu thử thách”, công ty đã dần lớn mạnh qua sự đa dạng hoá sản phẩm phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 Vi dòng sản phẩm phục vụ trong xây dựng và nội thất, năm năm đầu tiên với không ít khó khăn, công ty đã phát triển thành nhiều dòng sản phẩm phong phú gồm Ecopolyseal (dùng cho cửa nhôm), Kertmounted (dùng cho cửa gỗ), Latex, Mohair được sử dụng cho các mục đích che kín các khe hở trong các cấu trúc khung/cánh cửa, ngăn côn trùng và bụi …Trong đó, Mohairseal là sản phẩm sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong nội thất. Đây cũng chính là sản phẩm mũi nhọn của công ty trong thời gian sắp tới tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2009, công ty tiếp tục phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất linh kiện cho máy in, máy photocopy, máy hút bụi. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty là nhà cung cấp thiết bị cho các thương hiệu máy in, máy hút bụi hàng đầu thế giới như Fuji Xerox, Ricoh, Canon, Brother, Samsung… 

Để có được thành quả như hôm nay, đó là thành quả của toàn thể nhân viên công ty từ khi mới thành lập cho đến nay. TSUCHIYA TSCO (VIỆT NAM) đã và đang hoàn thiện một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Việc chú trọng đào tạo kỹ năng cũng như nâng tầm tư duy của nhân viên theo xu hướng và nhu cầu của thị trường toàn cầu hoá là phương hướng hành động của công ty trong thời gian tới.

Điểm cuối của quá trình mười  năm hoạt động cũng là điểm khởi đầu mới với những kế hoạch trong tương lai, công ty chúng tôi luôn hướng tới những mục tiêu cao hơn và cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt hơn.