Từ ngày 24/06 đến 28/06/2016, Tsuchiya Tsco (Việt Nam) tham gia Vietbuild HCM 2016 với các chương trình khuyến mãi tặng quà hấp dẫn. Ngoài ra, công ty còn đẩy mạnh nhận biết thương hiệu SEALBOY với các dòng sản phẩm Slot-fit, Door-foot và Gapbrush, các sản phẩm mang đến các giải pháp hoàn thiện không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

TSUCHIYA TSCO (VIỆT NAM) THAM GIA HỘI CHỢ VIETBUILD HCM 2016

Với đội ngủ nhân viên trẻ trung và nhiệt huyết, bất kì khách hàng tham quan gian hàng của Tsuchiya Tsco (Việt Nam) đều được chúng tôi đón tiếp nồng hậu, được tư vấn chuyên sâu về chủng loại và cách sử dụng các dòng sản phẩm của Tsuchiya Tsco (Việt Nam).

H_1vietbuildLà công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ron lông mịn tại Việt Nam và khu vực, Tsuchiya Tsco (Việt Nam) mang đến các dòng sản phẩm Ecopolyseal, Latex, Kerfmounted, Toner Seal....v.v theo công nghệ, tiêu chuẩn và chất lượng của Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất ron kính lông mịn, Tsuchiya Tsco tự hào mang đến hội chợ Vietbuild HCM 2016 đa dạng chủng loại, kích thước và màu sắc của các dòng sản phẩm Ecopolyseal.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước, Tsuchiya Tsco (Việt Nam) mang đến dòng sản phẩm SEALBOY- Che lấp khe hở cửa, ngăn bụi, rác và côn trùng. Như là sản phẩm chiến lược cho thị trường nội địa, SEALBOY với các công năng linh hoạt và dễ dàng sử dụng, mang đến các giải pháp ngăn chặn công trùng và lấp kín khe hở cho các loại cửa số, cửa ra vào và kệ tủ.

Như là món quà tri ân dành tới quý khách hàng đã ủng hộ SEALBOY trong thời gian qua, Tsuchiya Tsco (Việt Nam) tổ chức chương trình khuyến mãi mua 4 tặng 1 sản phẩm cùng loại và chương trình mua 1 sản phẩm bất kì được nhận một món quà lưu niệm cao cấp từ SEALBOY tại hội chợ Vietbuild HCM 2016.

Hoạt động khác