Đồng hành cùng các hoạt động hội chợ Vietbuild, Hội chợ triễn lãm trang trí nội thất Vietbuild Cần Thơ cũng là một trong những hoạt động quảng bá thương hiệu Sealboy. Cùng sự góp mặt của hơn 500 gian hàng, khách viếng thăm đã được giới thiệu nhiều sản phẩm mới với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

VIETBUILD CẦN THƠ 2014

 Đới sống ngày một nâng cao, điều đó đã thu hút khách hàng đến với gian hàng Sealboy,  các dòng sản phẩm giảm côn trùng, ngăn bụi, đem đến không gian sống yên tĩnh và sạch sẽ hơn, còn các dòng sản phẩm khác giúp tiết kiệm điện năng cho những căn phòng có sử dụng máy điều hòa.


Không chỉ đem về sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi công ty Nhật Bản, khách hàng còn được tặng những phần quà hữu ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.


Tuy không phải là gian hàng lớn, nhưng Sealboy đã thu hút được trên 3000 lượt khách tham quan gian hàng tìm hiểu về sản phẩm. Không chỉ dừng ở 16 loại sản phẩm trong 3 dòng Sealboy, trong thời gian tới, các sản phẩm của Sealboy sẽ được cải thiện quy cách, chất lượng, mẫu mã phù hợp hơn với người tiêu dùng