Hội chợ Vietbuild được tổ chức hàng năm với sư tham gia của các gian hàng trong lãnh vực xây dựng và thiết kế nội thất. Sau 7 năm liên tục đồng hành cùng Vietbuild, sản phẩm của Tsuchiya Tsco (Việt Nam)i đã trở nên quen thuộc với các quan khách.

HỘI CHỢ VIETBUILD 2013

Năm nay Hội chợ Vietbuild được tổ chức từ ngày 13/6 đến 17/6 tại trung tâm hội chợ và triển lãm SECC với hơn 2,000 gian hàng. Thông qua sự kiện này, công ty muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩmSealboy– chuyên dùng trong các thiết kế nội thất.Sealboysẽ góp phần mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian sống  trong lành và bảo vệ sức khoẻ cho mọi thành viên trong gia đình nhờ vào tính năng chống bụi từ bên ngoài, ngăn chặn côn trùng, bảo vệ vật dùng trong gia đình, tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà của bạn. Được sản xuất với công nghệ và tiêu chuẫn của Nhật Bản, chúng tôi mong muốn gửi đến thị trường Việt Nam những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, an toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Vietbuild 2013 Gian hàng được thiết kế nhằm tạo sự thảo mái cho khách tham quan với những phần quà cùng sự tư vấn về cách thức sử dụng cũng như công dụng của sản phẩm Sealboy.  Ngoài ra, các linh kiện điện tử sử dụng trong thiết bị văn phòng được sản xuất bởi Tsuchiya Tsco (Việt Nam)cũng được trưng bày tại gian hàng.