Cách Nha Trang hơn 100 km, thành phố Tuy Hòa lượn mình theo dãy núi Trường Sơn và trượt dài với biển xanh cát trắng. Là một thành phố trẻ, Tuy Hòa vẫn còn nguyên nét đẹp của thiên nhiên ban tặng.

Comfort Trip 2013- Phú Yên

Để nhân viên có được những ngày vui chơi thoải mái và cảm nhận nhiều hơn về vẻ đẹp của đất nước, Tuy Hòa đã là điểm đến cho hoạt động Comfort Trip 2013 của Tsuchiya Tsco (Việt Nam)

Ngày đầu tiên đặt chân tới mảnh đất được sự ưu ái của tạo hóa, một bên là biển một bên là núi rừng xanh ngát. Chúng tôi viếng thăm nhà thờ Mằng Lăng, nơi đã cưu mang những mảnh đời bé nhỏ những đã sớm không được vòng tay chăm sóc từ người thân. Trao tận tay món quà từ sự đóng góp của mọi thành viên tuy không lớn lao, nhưng đâu đó chúng tôi- tập thể Tsuchiya Tsco (Việt Nam) cảm nhận được hơi ấm của tình người, của “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”.

Amazing Race - chủ đề của hoạt động Teambuilding với 4 đội chơi, không chỉ là cuộc đua giữa các nhóm, Amazing Race đã đưa từng cá nhân của Tsuchiya Tsco (Việt Nam) đến gần với những nét văn hóa đặc sắc của người dân Tuy Hòa như Tháp Nhạn, Chùa Hồ Sơn, làng rau Ngọc Lãnh…

Ngoài những hoạt động vui chơi mang tính tập thể,  chinh phục Hải Đăng tại điểm cực Đông của tổ quốc, tham quan gành đá dĩa… cũng là những điểm đến để lại cho mỗi thành viên những kỷ niệm 

khó quên