Đối với nhiều người, có lẽ Tết như một dấu mốc số 12 trên vòng thời gian, đó là điểm kết thúc cũng như bắt đầu cho vòng mới.

NĂM MỚI ĐẦU TIÊN CỦA SEALBOY

Ở phương Tây, New Year chỉ đơn giản như vậy, nhưng ở Việt Nam, thời khắc giao giữa năm cũ và năm mới lúc nào cũng là nhộn nhịp và rộn ràng với bao tất bật. Từ giữa tháng 1, đi dâu trên đất nước này, chúng ta đều nghe thoảng hương của Tết, người xa quê mơ về đoàn tụ gia đình, bên bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, câu liễng đung đưa trên cành đào, cành mai. Và dù lớn hay nhỏ, long chúng ta cũng đều hân hoan khi nhận được bao lì xì từ bố mẹ, anh chị và người thân. Ngoài ý nghĩa chúc cho các bé nhỏ mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, bao lì xì còn chứa đựng những lời chúc tốt đẹp của người trao dù trẻ nhỏ hay đã lớn.

Năm đầu tiên Sealboy đón tết, năm đầu với những cố gắng đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ nhu cầu mà bấy lâu này nhiều người tìm kiếm. Không chỉ đưa đến tay mọi người các sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, Sealboy gửi đến khách hàng mua những bao lì xì may mắn, chúng tôi mong muốn không chỉ giúp căn nhà bạn thêm hoàn thiệm trong dịp năm mới, mà còn mong rằng những bao lí xì sẽ trở thành cầu nối gửi lời chúc đến mọi nhà.

Image title


KHI MUA SẢN PHẨM SEALBOY TẠI BẤT KỲ ĐẠI LÝ BÁN LẺ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TẶNG 5 BAO LÌ XÌ VỚI THIẾT KẾ ĐẸP VÀ LẠ MẮT

SEALOBY KÍNH CHÚC MỌI GIA ĐÌNH TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐÓN MỘT MÙA XUÂN THỊNH VƯỢNG VÀ AN LÀNH