Từ ngày 24 đến 27/11 khi mua Sealboy tại Hội chợ Vifa Home 2016, bạn sẽ được tham gia ngay chương trình rút thăm trúng thưởng; đặc biệt tặng sản phẩm Sealboy khi mua đơn hàng có giá trị từ 100.000 VNĐ trở lên

Image title

VIFA HOME là sự kiện thường niên của Sealboy. Thông qua sự kiện này, Sealboy đã và đang giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm dán khe cửa đa năng chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản với giá cả hợp lý. Năm 2016 này, Sealboy sẽ được triển lãm và bày bán tại gian hàng của Nhà Phân Phối chính thức của chúng tôi - công ty Đại Thái An.

Ngoài việc tham quan và nghe giới thiệu về các sản phẩm dán khe cửa, đến với hội chợ, quý khách còn được tham gia những chương trình khuyến mãi và tặng thưởng vô cùng hấp dẫn của Sealboy. Chi tiết chương trình như sau:

Rút thăm trúng thưởng

Với mọi giá trị đơn hàng, bạn sẽ được tham gia ngay chương trình rút thăm trúng thưởng với quà tặng phong phú và hấp dẫn.

 Image title

 

Chương trình khuyến mãi

Khi mua đơn hàng Sealboy có giá trị từ 100.000 VNĐ, bạn sẽ được tặng sản phẩm Sealboy tương ứng với giá trị đơn hàng khác nhau.

 

Image title

Thông tin hội chợ VIFA HOME 2016

VIFA HOME là hội chợ chuyên ngành dành cho đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất, được tổ chức bởi HAWA và HAWA CORPORATION vào tháng 11 hàng năm. 


Thời gian: từ Thứ Năm (24/11/2016) đến Chủ Nhật (27/11/2016)


Địa điểm: NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO PHÚ THỌ

SỐ 1 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP.HCM


Ảnh minh họa: Sealboy tại một gian hàng hội chợ Vietbuild

 Image title

Image title