Từ ngày 24/04 đến 07/05/2017, Dán khe cửa đa năng Sealboy (công nghệ Nhật Bản) giảm giá đặc biệt 10% tại AEON, VINMART, TIKI.VN & ADAYROI.COM

Image title


Sealboy là dòng sản phẩm dán khe cửa chất lượng Nhật Bản, an toàn cho sức khỏe và được thiết kế dễ sử dụng nhất cho người tiêu dùng là các hộ gia đình.

Image title

Hiện nay trên thị trường Sealboy đang bán 2 dòng sản phẩm chính:

Ron Chân Cửa Door Foot: lấp kín khe hở chân cửa

Ron Khung Cửa Slot Fit: lấp kín khe hở cửa tại nhiều vị trí như khung cửa, chân cửa, khe hở giữa 2 cánh cửa, v.v.

Xem tất cả sản phẩm tại đây

Image title

Dán khe cửa Sealboy có những tính năng vượt trội được khách hàng đánh giá cao:

1. Sealboy ngăn thất thoát nhiệt phòng điều hòa

Sản phẩm với lớp lông dày, bền chắc, làm từ vật liệu polypropylen và nilon giúp lấp kín khe cửa rất tốt. Sealboy giúp ngăn gió lạnh lùa vào nhà, làm giảm tải hoạt động cho thiết bị sưởi, đồng thời ngăn được thất thoát nhiệt năng của thiết bị sưởi ra bên ngoài. Nếu lấp kín được các khe cửa trong nhà, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20% chi tiêu điện cho các thiết bị sưởi và điều hòa.

2. Sealboy bảo vệ nhà khỏi bụi bẩn, côn trùng, gió, ánh sáng, nước

Mặc dù đã đóng kín các cánh cửa nhưng bụi và những côn trùng vẫn len lỏi vào phòng nhà bạn. Đặc biệt là vào mùa khô, khiến bụi bặm phát tán rất nhiều. Việc lấp kín các khe hở cửa không những ngăn được bụi mà còn ngăn được côn trùng, gió, ánh sáng và nước.

 3. Sealboy bảo vệ nhà khỏi tiếng ồn

 Đối với cửa, những tiếng ồn phát ra từ 2 nguyên nhân: một là do sự va đập của hai cánh cửa với nhau hoặc của cánh cửa và khung cửa, hai là do cửa có khe hở khiến âm thanh bên ngoài lọt vào phòng. Dán khe cửa sẽ giải quyết tốt vấn đề chống va đập cửa cho nhà bạn, đồng thời hạn chế sự xâm nhập của âm thanh từ bên ngoài.

Sealboy rất dễ sử dụng. Phần đế ron cửa được dán với lớp keo Acrylic nhập khẩu từ Nhật Bản, keo chắc và bền. Bạn chỉ cần tháo lớp giấy bảo vệ keo, lau sạch chỗ cần dán và dán ron cửa vào. Bạn có thể tự dán mà không cần sự trợ giúp của thợ làm cửa.

Image title

Để mua sản phẩm này, hãy đến siêu thị Aeon, Vinmart, đại lý bán lẻ của Sealboy, nhà phân phối và kênh online Tiki.vn và Adayroi.com

Xem tất cả điểm bán hàng tại đây

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

 Từ ngày 24/04 đến 07/05/2017, Sealboy giảm giá đặc biệt đến 10% cho tất cả khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Sealboy tại các điểm bán Aeon, Vinmart, Tiki.vn và Adayroi.com

Kính chúc khách hàng mua sắm vui vẻ. 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Ron Mềm cho cửa với công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quy trình mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ

Facebook:facebook.com/sealboy.net

Website: sealboy.net

Liên hệ làm đại lý SEALBOY qua NHÀ PHÂN PHỐI SEALBOY TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÁI AN

9 lô A2 Khu dân cư Cầu Kinh, D2 (nối dài), P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: (08)3511 6879 - 0903.034.299

Email: daithaian@gmail.com

Website: http://www.daithaian.com